Bán buôn nước Hoa Charme

Phương pháp trị mụn hiệu quả

Các phương pháp đặc trị mụn 

  • Thứ nhất là chữa mụn bằng phương pháp Tây y: sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc có chứa thành phần corticoid, chiếu ánh sáng… Với phương pháp này có tác dụng nhanh (nhưng không nhiều) và không bền vững. Tình trạng mụn nhìn chung có cải thiện sau một vài ngày nhưng để lại nhiều biến chứng: viêm, để lại sẹo và phải điều trị nhiều lần vì thế tốn kém chi phí.
  • Đặc trị mụn bọc
  • Thứ hai là điều trị tại một số cơ sở thẩm mỹ, spa với các phương pháp được quảng cáo là công nghệ hiện đại, liệu pháp từ thảo dược… Tuy nhiên, thực chất những phương pháp này đều bộc lộ những hạn chế của nó. Công nghệ hiện đại mà các cơ sở này quảng cáo về cơ bản là điều trị bằng các phương pháp Tây y như đã nói ở trên. Còn với liệu pháp từ thiên nhiên mà các cơ sở này quảng cáo thực chất vẫn là hóa mỹ phẩm có chứa các thành hóa học để điều trị bề mặt và mang lại kết quả nhanh chóng. Ngoài ra, các cơ sở này thường áp dụng điều trị làm nhiều lần với mức kinh phí không hề rẻ.
  • Thứ ba là việc điều trị mụn tại nhà bằng một số sản phẩm thực phẩm chức năng hoặc các phương pháp dân gian khác. Về cơ bản phương pháp tưởng chừng hiệu quả nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi người dùng tự ý sử dụng không theo chỉ dẫn và quá trình điều trị thường kéo dài. Bên cạnh đó, yếu tố thời gian hàng ngày để áp dụng cũng không phải ai cũng có đủ thời gian rảnh rỗi cho việc này.
  • Thứ tư là sử dụng phương pháp hoàn toàn từ Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại được nghiên cứu, kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả, được ứng dụng thực tiễn vào việc điều trị cho bệnh nhân có hiệu quả tốt. Đây là phương pháp đang được rất nhiều chuyên gia, bác sĩ áp dụng rộng rãi trong việc điều trị mụn trứng cá hiện nay.
  • Bạn có thể sử dụng một số loại kem đặc trị mụn có bán tại website: sieumypham.vn rất nhiều khách hàng sữ dụng rất hiệu quả và phản hồi tốt về sản phẩm